Chỉ cần dùng Bổ Thận Ngọc Linh, đàn ông yếu sinh lý triền miên cũng bất ngờ “nổi loạn” phòng the

Mình mới lấy chồng gần 1 năm nhưng chưa có em bé, một phần vì công việc quá bận rộn, phần do kinh tế chưa đủ. Nhưng lấy nhau chừng đấy thời gian rồi nên 2 bên nội ngoại cũng mong có cháu để bế. Mỗi lần bố mẹ hỏi, vợ chồng mình đều cười trừ.

Thời gian gần đây, chồng mình bỗng dưng thấy lạ lắm. Mỗi đêm đi ngủ, chồng lại quay mặt vào tường. Mặc dù cố kích thích và gợi ý hết lần này đến lượt khác, chồng vẫn từ chối, kêu mệt. Thực sự lúc đấy mình thấy lo, không biết chồng có bồ nhí bên ngoài không, hay là do mình không còn hấp dẫn đối với chồng nữa.

Bản tính nghi ngờ sẵn có, mình kiểm tra điện thoại của anh thì không thấy có dấu hiệu gì đáng nghi. Đến khi mở lịch sử web mới tá hỏa, thì ra anh bị suy giảm ham muốn.

Biết chồng tự ti trong chuyện này nên mình lên mạng và lần mò được số điện thoại của một bác sĩ nổi tiếng. Sau đó mình mới gọi hỏi và nhờ bác sĩ tư vấn. Rồi cuối cùng cũng nói thẳng và dụ được lão chồng đi khám ở phòng khám của bác sĩ này.

Được cái bác sĩ cũng nhiệt tình thăm khám chi tiết, dặn dò từ A đến Z. Xong bác sĩ đưa cho lọ Bổ Thận Ngọc Linh của Công ty Đông Nam Dược Ngọc Linh và bảo về dùng đều đặn. Cái này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc đâu nhé. Nói chung sau hơn 1 tháng sử dụng, mình thấy chồng khí thế hừng hực luôn, cũng không thấy có tác dụng phụ gì.

Là một người vợ, mình nghĩ nếu chồng của các chị em có như chồng mình thì nên nói thẳng và chia sẻ cùng chồng để tìm ra phương pháp điều trị tốt.